Multimedia Đọc Báo in

Công nhận 373 giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021

09:41, 12/04/2021
Chiều 11-4, Sở GD-ĐT đã bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021.
 
Hội thi diễn ra từ ngày 5 đến 11-4, với sự tham gia của 454 giáo viên đến từ 15 huyện, thị xã, thành phố. 
 
tt
Giám đốc Sở GD-ĐT Phạm Đăng Khoa trao Giấy khen tặng các giáo viên đạt giải Nhì...
 
Trong thời gian diễn ra hội thi, các thầy cô giáo đã trải qua 2 bài thi: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường đang công tác và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy.
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết giáo viên tham gia hội thi đều có tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị bài soạn phong phú, giáo án trình bày rõ ràng, cụ thể từng nội dung theo chuẩn kiến thức. Nhiều giáo viên sử dụng tốt phương pháp đặc trưng của bộ môn, truyền thụ cho học sinh những kiến thức, kỹ năng bảo đảm tính khoa học, chính xác và thể hiện rõ trình độ năng lực sư phạm. 
 
tt
...và trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.
 
Kết thúc hội thi, Sở GD-ĐT đã trao Giấy chứng nhận giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 - 2021 cho 373 giáo viên, trong đó có 14 giáo viên đạt giải Nhất, 24 giáo viên đạt giải Nhì và 41 giáo viên đạt giải Ba.
 
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải toàn đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc, cụ thể: giải Nhất toàn đoàn thuộc về Phòng GD-ĐT TP. Buôn Ma Thuột; giải Nhì: Phòng GD-ĐT huyện Ea Kar, Cư Kuin; giải Ba: Phòng GD-ĐT huyện Krông Ana, Krông Pắc và Ea Súp.
 
Như Quỳnh
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.