Multimedia Đọc Báo in

Trẻ mầm non nghỉ học và kết thúc năm học từ ngày 17-5

10:01, 17/05/2021
Chiều 16-5 UBND tỉnh đã ban hành công văn số 4178/UBND-KGVX về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19 và hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.
 
Theo đó, trẻ mầm non nghỉ học và kết thúc năm học từ ngày 17-5-2021. Học sinh các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên được nghỉ học ở trường, chuyển qua hình thức học trực tuyến ở nhà đến khi hoàn thành chương trình và kết thúc năm học 2020 – 2021 theo quy định.
 
Đoàn công tác của Sở GD-ĐT kiểm tra tình hình phòng, chống dịch COVID-19 và công tác dạy học tại Trường THPT Buôn Ma Thuột.
Đoàn công tác của Sở GD-ĐT kiểm tra tình hình phòng, chống dịch COVID-19 và công tác dạy học tại Trường THPT Buôn Ma Thuột.
 
Riêng học sinh khối lớp 9 và lớp 12 tiếp tục đến trường để học tập, ôn tập nhằm đảm bảo đầy đủ kiến thức, chuẩn bị tham gia các kỳ thi theo phương án dạy học do nhà trường xây dựng, đảm bảo các yêu cầu dạy học và công tác phòng, chống dịch COVID-19.
 
Đối với các tổ chức, hoạt động của các cơ sở giáo dục sau khi kết thúc nhiệm vụ năm học, Sở GD-ĐT căn cứ tình hình cụ thể của dịch bệnh sẽ chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm, hiệu quả nhiệm vụ của ngành và công tác phòng, chống dịch COVID-19.
 
Lan Anh
 
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​