Multimedia Đọc Báo in

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Krông Pắc

08:42, 25/04/2017
Chiều 24-4, tại Quảng trường huyện Krông Pắc, Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII, năm 2017.
 

Toàn cảnh Đại hội.

 
Về dự lễ khai mạc có Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch H’Lim Niê; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các huyện: Krông Bông, Krông Năng và TP.Buôn Ma Thuột.
 

Văn nghệ chào mừng Đại hội.

 
Tham dự Đại hội có gần 1.000 vận động viên của 19 đoàn đến từ các xã, thị trấn, khối lực lượng vũ trang, công nhân viên chức, viên chức. Các vận động viên tham gia thi đấu 6 môn: kéo co, bắn nỏ, cầu lông, đẩy gậy, bóng bàn, điền kinh. Trong khuôn khổ Đại hội, các môn: bóng chuyền, bóng đá, việt dã đã được tổ chức trong tháng 3-2017.
 

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Trước đó, Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở của huyện được tổ chức từ tháng 1 đến tháng 4. 

Đồng diễn Karatedo tại Đại hội.

 
Đại hội sẽ diễn ra đến hết 28-4-2017.
 
Đăng Triều
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.