Multimedia Đọc Báo in

Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh làm 300 mũ chống giọt bắn tặng lực lượng tham gia chống dịch

16:11, 11/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Chi đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đã triển khai làm mũ chống giọt bắn.

Theo kế hoạch, các đoàn viên sẽ làm 300 mũ chống giọt bắn, kinh phí thực hiện từ quỹ đoàn thanh niên cùng hỗ trợ của Công đoàn CDC. Những chiếc mũ này gọn nhẹ, không gây vướng, khó chịu đối với người sử dụng. Đặc biệt, dòng chữ “Chung tay phòng chống COVID-19; Không ai bị bỏ lại phía sau” in trên mũ giúp truyền tải thông điệp về sự đồng lòng, đoàn kết của mọi công dân trong công tác phòng, chống dịch.

d
Đoàn viên, thanh niên CDC đang làm mũ chống giọt bắn tặng lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch COVID-19.

Số mũ chống giọt bắn này sẽ dành tặng cán bộ y tế và lực lượng chức năng trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Trung tâm.

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.