Multimedia Đọc Báo in

17 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em

15:25, 08/11/2015

Ngày 2-11, TAND tỉnh đã tuyên phạt Lương Văn Nguyên (38 tuổi, trú xã Ia T’mốt, huyện Ea Súp) 17 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, ngày 2-6-2015, Nguyên đến thôn 12, xã Ia T’mốt làm thuê. Chiều 9-6-2015, sau khi uống rượu Nguyên đến nhà anh Lữ Văn Duyến ở cùng thôn chơi. Thấy Nguyên đã uống rượu nên anh Duyến nói Nguyên vào giường nằm nghỉ và bảo con là cháu Lữ Ngọc Long vào bật quạt cho Nguyên. Lúc này, cháu L.T.N. (9 tuổi) đang chơi gần nhà nghe vậy chạy vào bật quạt cho Nguyên. Nhìn thấy cháu N., Nguyên nảy sinh ý định xấu nên đã rủ cháu N. đi hái măng. Sau đó, Nguyên đã dẫn cháu N. vào lô cao su rồi thực hiện hành vi đồi bại. Nguyên còn dẫn cháu N. ra hồ nước gần đó để tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại một lần nữa. Khi về nhà, cháu N. đã kể lại sự việc với mẹ nên gia đình đã tố cáo hành vi phạm tội của Nguyên với cơ quan chức năng.

H.G

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.