Multimedia Đọc Báo in

Bắt quả tang 3 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm

19:42, 23/08/2020

Khoảng 21 giờ 30 ngày 22-8, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ 999 (địa chỉ số 112/37, đường Y Ngông, phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột) do bà Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1975) làm chủ.

Tại các phòng 109, 110 và 111 của nhà nghỉ, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, ở ba phòng khác của nhà nghỉ này còn có 3 cô gái đang chờ khách đến để bán dâm.

sd
Một gái bán dâm bị bắt quả tang 

Bước đầu, Công an TP. Buôn Ma Thuột làm rõ, đầu tháng 8-2020, những cô gái này từ các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hải Dương tụ tập theo nhóm về TP. Buôn Ma Thuột để hoạt động bán dâm. Khi người nào có nhiều khách liên hệ mua dâm thì bản thân sẽ trực tiếp đi bán dâm và môi giới cho những thành viên trong nhóm cùng tham gia. Mỗi lần các cô gái bán dâm với giá từ 400 - 500 nghìn đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.