Multimedia Đọc Báo in

"Yêu" trẻ em, hai thiếu niên lĩnh án tù

15:07, 26/05/2021

Sáng 26-5, TAND tỉnh đã xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Bùi Chí Trung (SN 2003, trú phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột) 8 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 8-2019, thông qua mạng xã hội Facebook, Trung đã kết bạn và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu gái tên N. (SN 2007, trú tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắc). Đến khoảng giữa tháng 8-2019, cháu N. nhắn tin rủ Trung đến phòng trọ của gia đình thuê ở phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) chơi rồi quan hệ tình dục. Thời điểm này Trung 16 tuổi, còn N. mới 12 tuổi.

sd
Bị cáo Bùi Chí Trung tại phiên xét xử

Một thời gian sau, hai người chia tay. Cháu N. tiếp tục quen biết, yêu đương và quan hệ tình dục với Y Tùng Niê (SN 2004, trú TP. Buôn Ma Thuột) thì bị gia đình phát hiện, trình báo Công an TP. Buôn Ma Thuột. Y Tùng đã bị TAND TP. Buôn Ma Thuột kết án 4 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Trong quá trình điều tra, cháu N. khai ra Trung.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.