Multimedia Đọc Báo in

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy họp phiên thường kỳ thứ 14

14:07, 07/10/2021

Thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong hai ngày 7 và 8-10, UBKT Tỉnh ủy tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 14 để xem xét, cho ý kiến một số vụ việc.

Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Văn Nghĩa chủ trì phiên họp.

Tại kỳ họp, UBKT Tỉnh ủy sẽ xem xét, cho ý kiến và kết luận một số nội dung: Kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 3 cá nhân; xem xét, thi hành kỷ luật 1 cá nhân; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng đối với 3 tập thể; giải quyết tố cáo đối với 1 cá nhân.

ds
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Văn Nghĩa phát biểu tại kỳ họp.

Ngoài ra, các đồng chí ủy viên UBKT Tỉnh ủy cũng cho ý kiến xem xét về giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chương trình số 13-CTr/TU ngày 19-5-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12-1-2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng” đối với một tập thể.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - 2023
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có Thư kêu gọi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia ủng hộ giúp đỡ người nghèo thông qua Cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - năm 2023.