Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Krông Búk trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên

19:48, 07/11/2023

Ngày 7/11, Huyện ủy Krông Búk tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện nhân kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2023).

Trong đó: đồng chí Phạm Thanh Toàn (Đảng bộ thị trấn Pơng Drang) vinh dự được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Phạm Văn Miên (Đảng bộ thị trấn Pơng Drang).

Các đồng chí: Nguyễn Kim Hồng, Nguyễn Khắc Hùng, Bùi Quang Thành, Đỗ Tuấn Khanh (Đảng bộ thị trấn Pơng Drang); và Nguyễn Chính Việt (Đảng bộ xã Cư K'bô) được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

tt
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quang Hùng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quang Hùng chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng; niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Krông Búk.

Như Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Giữ vững bình yên nơi biên cương Tổ quốc
Với những người lính mang quân hàm xanh, khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt” đã trở thành mệnh lệnh từ trái tim. Điều này càng thôi thúc họ vượt khó, đem hết sức mình bảo vệ từng đường biên cột mốc, bảo vệ biên cương lãnh thổ.