Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Krông Bông: Trao tặng 12 Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân dịp Quốc khánh 2/9

20:02, 30/08/2023

Trong hai ngày 29 và 30/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Bông phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho 12 đảng viên đang sinh hoạt tại các đảng bộ trên địa bàn huyện.

Cụ thể, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên H’Loan Êban (Đảng bộ xã Cư Đrăm); Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Tăng Thị Xuân và Lâm Sanh Lại (Đảng bộ xã Khuê Ngọc Điền), Võ Thị Kim Nga (Đảng bộ thị trấn Krông Kmar);

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Byă Mươi (Đảng bộ xã Cư Đrăm), H’Gin Byă (Đảng bộ xã Cư Pui), Huỳnh Ngọc Tuân (Đảng bộ xã Khuê Ngọc Điền); Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Niê Y Bhiôl (Đảng bộ xã Cư Đrăm), Nguyễn Phúc Khảng (Đảng bộ xã Khuê Ngọc Điền), Lê Thị Hường và Vũ Thị Chiện (Đảng bộ thị trấn Krông Kmar); Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phạm Thị Bé (Đảng bộ thị trấn Krông Kmar).

Chủ tịch HĐND huyện Krông Bông Bùi Duy Thích trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Cư Đrăm.
Chủ tịch HĐND huyện Krông Bông Bùi Duy Thích trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Khuê Ngọc Điền.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất đạo đức của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng thời, cũng là nguồn động viên, khích lệ đối với các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân; tiếp tục rèn luyện để luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Huyện ủy Krông Bông đã tổ chức 3 đợt trao tặng Huy hiệu Đảng cho 28 đảng viên.

Khả Lê


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.