Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 7-2022

09:50, 26/07/2022

Tối 25-7, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 2/2022 với chủ đề “Công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng”.

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Nguyễn Hoài Dương, Giám đốc Sở NN-PTNT; ông Nguyễn Đức Thảo, Phó Chủ tịch UBND huyện M’Drắk.

tt
Các vị khách mời tham dự chương trình

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả thực trạng quản lý và sử dụng rừng, đất rừng trên địa bàn tỉnh; những bất cập trong công tác quản lý, bảo vệ rừng; biện pháp cấp bách nhất hiện nay để bảo vệ rừng tự nhiên; giải pháp khắc phục tình trạng dân di cư tự do để giữ rừng…

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm, như: giải pháp ngăn chặn tình trạng vi phạm pháp luật về bảo vệ rừng; giải pháp nâng cao tỷ lệ che phủ, chất lượng rừng trong thời gian tới… và đã được các vị khách mời giải đáp cụ thể.

Như Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.