Multimedia Đọc Báo in

Chia sẻ kiến thức về ngành cà phê cho cộng đồng

10:52, 13/04/2023

Sáng 13/4, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công đã khai mạc lớp học chia sẻ kiến thức về ngành hàng cà phê cho 20 học viên.

Trong ba ngày (từ ngày 13 – 15/4) các học viên là những bạn trẻ khởi nghiệp, hợp tác xã, công ty kinh doanh, sản xuất cà phê; những người muốn tìm hiểu về ngành hàng cà phê trong và ngoài tỉnh sẽ được các chuyên gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về quy trình cải tạo đất, chăm sóc vườn cà phê; phương pháp thu hoạch cà phê; sơ chế, chế biến và bảo quản cà phê sau thu hoạch; hướng dẫn và thực hành kỹ thuật rang, pha chế, thử nếm, setup quán cà phê; các chứng nhận về cà phê; kiến thức marketing cho ngành cà phê…. Đồng thời, tham quan vườn cà phê, xưởng sản xuất của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công.

Ông Lê Văn Vương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công chia sẻ kiến thức tại lớp học.
Ông Lê Văn Vương, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công chia sẻ kiến thức tại lớp học.

Đây là lớp học thứ 12  được Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công tổ chức miễn phí cho cộng đồng muốn tìm hiểu về lợi ích của canh tác cà phê hữu cơ, tiếp cận công nghệ chế biến, hướng đến việc sản xuất, phát triển bền vững, góp phần nâng cao kiến thức về cà phê cũng như truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ khởi nghiệp trong việc nâng cao chuỗi giá trị cà phê Việt.

Phương Thảo


Ý kiến bạn đọc