Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Krông Pắc: Bắt quả tang người phụ nữ tàng trữ 7,5 kg pháo nổ

16:40, 06/01/2023

Ngày 5/1, Đội Cảnh sát Kinh tế - ma túy, Công an huyện Krông Pắc đã phát hiện và bắt quả tang một đối tượng mua bán và tàng trữ 7,5 kg pháo nổ.

Tại cơ quan điều tra, bà Nguyễn Thị Tịnh, ngụ thôn 3, xã Ea Kly khai nhận vào cuối tháng 12/2022, bà Tịnh đã mua 5 hộp pháo nổ với giá 900.000 đồng/hộp từ một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) tại khu vực Km47 để bán lại kiếm lời.

Bà Nguyễn Thị Tịnh cùng số pháo nổ tang vật bị bắt giữ tại nhà.
Bà Nguyễn Thị Tịnh cùng số pháo nổ tang vật bị bắt giữ tại nhà.

Khoảng 18h15’ ngày 5/1, khi bà Tịnh đang bán 2 hộp pháo cho một thanh niên với giá 1,6 triệu đồng/hộp thì bị Đội Cảnh sát Kinh tế - ma túy, Công an huyện Krông Pắc phát hiện, bắt quả tang.

Qua đấu tranh của lực lượng chức năng, bà Tịnh đã giao nộp thêm 3 hộp pháo nổ còn lại đang cất giữ tại nhà. Tổng trọng lượng pháo cơ quan điều tra thu giữ là 7,5 kg.

Hiện, Công an huyện Krông Pắc đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy tìm người bán và người mua số pháo nổ nói trên để xử lý theo trình tự pháp luật.

Đinh Nga

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.