Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện sai phạm tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D 

19:25, 15/02/2023

Chiều 15/2, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh cho biết, trong quá trình kiểm tra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D (km15, Quốc lộ 26, xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc) đơn vị đã phát hiện một số cá nhân là lãnh đạo, nhân viên đã nhận tiền của các lái xe, chủ xe đăng kiểm để thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật đăng kiểm phương tiện xe cơ giới, bỏ qua lỗi kỹ thuật và phương tiện được cấp chứng nhận đăng kiểm.

Trước đó, ngày 12/2 Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Huỳnh Lệ Thu, Phó Giám đốc Công ty TNHH An Phát; Lại Phú Hợp, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D; Nguyễn Phước Quang, đăng kiểm viên; Đinh Công Kiên, nhân viên nghiệp vụ; Đỗ Trọng Quân, kế toán; Nguyễn Quang Thành, Nguyễn Trung Cang là nhân viên và bảo vệ Trung tâm. 

Phòng Cảnh sát kinh tế
Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đọc lệnh khám xét khẩn cấp nơi làm việc của các đối tượng.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi làm việc của các đối tượng tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đang củng cố tài liệu, chứng cứ để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, khởi tố điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Anh 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.