Multimedia Đọc Báo in

Bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

10:40, 25/05/2023

Công an phường Tự An (TP. Buôn Ma Thuột) vừa phát hiện và bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 23/5, trong quá trình tuần tra bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, khi đến trước số nhà 100 đường Nguyễn Du, Tổ công tác thuộc Công an phường Tự An đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vũ Thành An (SN 1986, trú tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ trên người đối tượng có 1 gói ni lông chứa chất rắn tinh thể màu trắng (đối tượng khai nhận là ma túy đá mới mua để sử dụng).

1
Đối tượng Vũ Thành An tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, đối tượng An khai nhận, bản thân có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, vừa chấp hành xong án phạt tù và trở về địa phương đầu năm 2023. Khi trở về, An không tu chí làm ăn mà tiếp tục nghiện ma túy đá. Chiều 23/5, An liên hệ với một người phụ nữ không rõ nhân thân, lai lịch để mua ma túy đá, sau đó đi tìm địa điểm để sử dụng, thì bị Công an phường Tự An bắt quả tang.

Hiện, đối tượng cùng tang vật được Công an phường Tự An bàn giao cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thế Hùng
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.