Multimedia Đọc Báo in

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 1 thanh niên bị đâm chết

15:07, 23/05/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Cư M’gar đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Hải, sinh năm 1998, trú tại buôn Koneh (xã Cuôr Đăng) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khuya ngày 22/5, trong lúc Hải và nhóm thanh niên tụ tập tại nhà ông H.N ở buôn Koneh (xã Cuôr Đăng) tổ chức ăn nhậu thì anh L.V.H (sinh năm 2003, cùng trú tại buôn Koneh) đến rồi xảy ra mâu thuẫn, H. hất đổ bàn ăn.

Đối tượng Nguyễn Duy Hải tại cơ quan Công an
Đối tượng Nguyễn Duy Hải tại cơ quan Công an.

Lúc này, Hải đã lấy dao nhọn đâm vào ngực trái của H. Thấy H. bị thương, Hải gọi điện cho người thân đến để đưa H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Tuy nhiên, do vết thương nặng, H. đã tử vong.

Được người thân vận động, Hải đã đến Công an xã Cuôr Đăng đầu thú. Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.