Multimedia Đọc Báo in

Khởi tranh Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ

11:33, 27/12/2021

Ngày 27/12, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ trong Chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX, năm 2021-2022.

Dự lễ khai mạc có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà; lãnh đạo Công an tỉnh; dại diện lãnh đạo các địa phương cùng hơn 200 vận động viên của các đoàn.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà trao Cờ lưu niệm tặng các đoàn dự giải.
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Hồng Hà trao Cờ lưu niệm tặng các đoàn tham dự giải.

Tham dự giải có 11 đội bóng nam, 10 đội bóng nữ, đến từ thị xã Buôn Hồ, TP. Buôn Ma Thuột, các huyện: Ea Kar, Cư Kuin, Buôn Đôn, Krông Năng, Ea H’leo, M’Đrắk, Krông Pắc và Công an tỉnh. Các đội chia làm 2 bảng ở nội dung nam, nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.

Vận động viên thi đấu vòng loại, nội dung nam.
Vận động viên thi đấu vòng loại, nội dung nam.

Đây là giải đấu phong trào đầu tiên khởi tranh trở lại, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Vì vậy, để đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch, giải được tổ chức chặt chẽ, tất cả vận động viên tham dự đều đã tiêm 2 mũi vắc xin, test kiểm tra trước ở địa phương; trong quá trình tranh tài, vận động viên, phục vụ đoàn có thẻ ra vào, quét thẻ QR, đo thân nhiệt, khử khuẩn mới được vào Nhà thi đấu và tuân thủ nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế. Riêng một số địa phương thuộc vùng có nguy cơ cao không dự giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu vòng bảng, xếp hạng. Các trận chung kết ở 2 nội dung sẽ diễn ra vào ngày 30/12.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tỉnh Đắk Lắk luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, trong 2 ngày 21 và 22/2, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tổ chức 3 Đoàn công tác đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động của một số doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn tỉnh.