Multimedia Đọc Báo in

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022: Thua trận “chung kết ngược”, tuyển bóng chuyền Đắk Lắk rớt hạng

07:48, 17/07/2022

Tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk đã không thể tạo nên bất ngờ trước Kinh Bắc - Bắc Ninh trong trận quyết đấu, tranh tấm vé trụ hạng của Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022.

Trận đấu này, áp lực tâm lý quá lớn khiến đội trưởng H’Mia Êban và các đồng đội mắc nhiều sai lầm trong khâu bắt bước 1 cũng như phát bóng, để đối phương tận dụng rất tốt các cơ hội để ghi điểm, khép lại séc đấu đầu tiên với điểm số cách biệt 25-15.

Các cô gái Đắk Lắk đã rớt hạng sau 5 năm góp mặt tại giải đấu cao nhất của bóng chuyền Việt Nam.
Đội Đắk Lắk đã rớt hạng sau 5 năm góp mặt tại giải đấu cao nhất của bóng chuyền Việt Nam.

Sang séc thứ 2, đại điện đến từ Tây Nguyên thi đấu nỗ lực, bám đuổi tỷ số hấp dẫn, có thời điểm các cô gái Đắk Lắk có cơ hội kết thúc hiệp đấu song đáng tiếc lại không thể vượt qua rào cản về tâm lý và để đối phương thắng ngược 26-24. Thừa thắng xông lên, các học trò của Huấn luyện viên Phạm Văn Long thi đấu lấn lướt và khép lại hiệp đấu quyết định với điểm số 25-20.

Thắng lợi trong trận chung kết ngược cực kỳ quan trọng trước Đắk Lắk, Kinh Bắc Bắc Ninh trụ hạng thành công. Còn với đại diện Tây Nguyên, họ chia tay giải đấu đỉnh cao nhất của bóng chuyền Việt Nam sau 5 năm hiện diện.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.