Multimedia Đọc Báo in

Tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk dừng bước vòng bảng Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2022

11:02, 20/06/2022

Đội tuyển bóng chuyền nữ Đắk Lắk vừa có màn khởi động cho mùa giải mới 2022 khi tham dự Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2022.

Tại giải này, thầy trò Huấn luyện viên Trần Đăng Thành rơi vào bảng đấu với chủ nhà Than Quảng Ninh và Ninh Bình Doveco. Kết quả đội bóng phố núi Tây Nguyên để thua cả 2 trận (thua Than Quảng Ninh 2-3, thua Ninh Bình Doveco 0-3) và dừng bước ở vòng bảng.

Tuy thất bại, song các cô gái Đắk Lắk đã có đợt rèn chiến thuật quan trọng trước khi chính thức bước vào cuộc chiến trụ hạng dự đoán sẽ rất khó khăn tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 7-2022.

Các cô gái Đắk Lắk có đợt tập dượt quan trọng tại giải.
Các cô gái Đắk Lắk có đợt tổng duyệt quan trọng tại giải.

Được biết, Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư – Bình Điền là giải đấu thường niên trong hệ thống các giải đấu bóng chuyền Việt Nam, mở màn cho một mùa giải mới khi các đội tham gia ra mắt các huấn luyện viên và cầu thủ mới chuyển nhượng.

Năm nay có 6 đội bóng chuyền nữ tranh tài gồm: đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An, Ninh Bình Doveco, Bộ Tư lệnh Thông tin FLC, Ngân hàng Công thương, Than Quảng Ninh và Đắk Lắk.

Còn ở nội dung nam, có các đội: đương kim vô địch - chủ nhà Tràng An Ninh Bình, Á quân Thể Công, Vật liệu xây dựng Bình Dương, Vĩnh Long và Hà Tĩnh.

Khép lại giải, đội VTV Bình Điền Long An (nữ) và Tràng An Ninh Bình (nam) đã bảo vệ chức vô địch đã đoạt được năm 2021 trước đó.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.