Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 8-2021

10:42, 24/08/2021

Tối 23-8, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 8-2021 với chủ đề “Tìm hiểu các quy định về thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai”. 

Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Trần Đình Nhuận, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; ông Lê Đình Chiến, Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar.

tt
Các vị khách mời tham gia Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”.

Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả công tác quản lý, sử dụng đất trên địa bàn tỉnh; kết quả cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; những tồn tại, bất cập trong việc giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai...

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: cách khắc phục tình trạng trễ hẹn trả kết quả thủ tục hành chính về đất đai; những trường hợp được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất... và đã được các vị khách mời giải đáp, tư vấn cụ thể.
 

Như Quỳnh
 
 
 


Ý kiến bạn đọc


Ươm sắc cho xuân
Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, nhiều  loài hoa lại được dịp khoe sắc từ trong nhà ra ngoài phố - tô điểm cho sắc xuân thêm tươi đẹp, rực rỡ. Để có được những bông hoa tươi thắm chào đón năm mới, những người trồng hoa đã phải trải qua bao vất vả ươm mầm, chăm chút, nâng niu.