Multimedia Đọc Báo in

Bộ Quốc phòng hỗ trợ nhu yếu phẩm cho lực lượng phòng, chống dịch COVID-19

18:32, 27/09/2021

Sáng 27-9, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Đại tá Niê Ta, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng (BQP) đã đến trao 1.440 kg lương khô hỗ trợ các lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm, trao quà tặng lương khô hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung, khu vực phong tỏa, bệnh viện dã chiến và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

1
Đại tá Niê Ta, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà của BQP hỗ trợ lực lượng thực hiện nhiệm vụ ở Bệnh viện dã chiến số 1 - khu Ký túc xá Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk.

Món quà thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân với mong muốn chia sẻ những khó khăn của bệnh nhân và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, qua đó chung tay cùng địa phương phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh, tiến tới kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Khánh Hùng


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.