Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Có 6 xã áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 19

15:29, 11/09/2021

UBND huyện Cư Kuin cho biết, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện cơ bản đã được khống chế, tính đến nay toàn huyện còn 2 xã (Ea Ktur và Ea Ning) thuộc vùng nguy cơ, còn lại 6 xã ở mức bình thường mới. 

Tuy nhiên, để thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm sức khỏe cho nhân dân, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và một số biện pháp siết chặt hơn trên địa bàn xã Ea Ktur và Ea Ning từ 18 giờ ngày 11-9-2021 đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với các khu vực đang thiết lập vùng cách ly y tế, vẫn thực hiện theo các quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện.

ảnh
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Ea Tiêu đến tuyên truyền tại các hộ dân về những biện pháp phòng, chống dịch.

Áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với 6 xã, gồm: Ea Bhốk, Ea Tiêu, Cư Êwi, Ea Hu, Hòa Hiệp, Dray Bhăng, từ 18 giờ ngày 11-9-2021 đến khi có thông báo mới. 

Được biết, đến sáng 11-9, trên địa bàn huyện có 125 ca bệnh COVID-19. Nhận định tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn, ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân, UBND huyện yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch, không được lơ là chủ quan…

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.