Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Có 6 xã áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 19

15:29, 11/09/2021

UBND huyện Cư Kuin cho biết, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện cơ bản đã được khống chế, tính đến nay toàn huyện còn 2 xã (Ea Ktur và Ea Ning) thuộc vùng nguy cơ, còn lại 6 xã ở mức bình thường mới. 

Tuy nhiên, để thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm sức khỏe cho nhân dân, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và một số biện pháp siết chặt hơn trên địa bàn xã Ea Ktur và Ea Ning từ 18 giờ ngày 11-9-2021 đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với các khu vực đang thiết lập vùng cách ly y tế, vẫn thực hiện theo các quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện.

ảnh
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Ea Tiêu đến tuyên truyền tại các hộ dân về những biện pháp phòng, chống dịch.

Áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với 6 xã, gồm: Ea Bhốk, Ea Tiêu, Cư Êwi, Ea Hu, Hòa Hiệp, Dray Bhăng, từ 18 giờ ngày 11-9-2021 đến khi có thông báo mới. 

Được biết, đến sáng 11-9, trên địa bàn huyện có 125 ca bệnh COVID-19. Nhận định tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn, ảnh hưởng đến kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân, UBND huyện yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch, không được lơ là chủ quan…

Thuận Chuyên


Ý kiến bạn đọc