Multimedia Đọc Báo in

Triển khai thử nghiệm Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đến cấp xã

18:21, 16/09/2021

Ngày 15-9, UBND tỉnh đã có công văn đồng ý chủ trương cho Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp với Viễn thông Đắk Lắk (VNPT Đắk Lắk) triển khai thử nghiệm Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đến cấp xã. 

Cụ thể: Phạm vi triển khai thử nghiệm Hệ thống hội nghị truyền hình từ tỉnh đến 15 huyện, thị xã, thành phố; 184 xã, phường, thị trấn và kết nối liên thông đến Trung ương.

Thời gian thử nghiệm bắt đầu từ ngày 15-9 đến 15-12-2021. Yêu cầu hoàn thành kết nối thử nghiệm Hệ thống hội nghị truyền hình đến cấp xã trước ngày 20-9-2021. 

th

Các đại biểu tại điểm cầu tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. (Ảnh minh họa)

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Đắk Lắk và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện triển khai thử nghiệm Hệ thống hội nghị truyền hình đến cấp xã đạt hiệu quả. Đồng thời, khảo sát toàn bộ hiện trạng Hệ thống hội nghị truyền hình tại UBND các huyện, thị xã, thành phố và căn cứ kết quả triển khai thử nghiệm để tham mưu UBND tỉnh xem xét, quyết định.

UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Viễn thông Đắk Lắk trong việc khảo sát hiện trạng Hệ thống hội nghị truyền hình tại địa phương. Ngoài ra, đối với UBND các huyện, thị xã đang chuẩn bị triển khai Hệ thống hội nghị truyền hình từ cấp huyện đến cấp xã yêu cầu gửi Sở Thông tin và Truyền thông để thẩm định trước khi thực hiện đầu tư.

Hồng Chuyên


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.