Multimedia Đọc Báo in

Tặng 206 suất quà Tết cho hộ nghèo

17:54, 14/01/2022

Ngày 14-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo các xã Ea Hiao, Ea Tir (huyện Ea H’leo) và xã Cư Né, Pơng Drang (huyện Krông Búk).

Đoàn đã trao tổng cộng 206 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo các xã trên với tổng trị giá hơn 92 triệu đồng. Trong đó mỗi suất quà tặng hộ nghèo trị giá 500.000 đồng tiền mặt; quà tặng hộ cận nghèo trị giá 300.000 đồng tiền mặt do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh.

tt
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Xuân Sương trao quà Tết tặng hộ nghèo xã Ea Tir (huyện Ea H’leo)…

Tại các địa phương đến thăm, tặng quà Tết, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Xuân Sương ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ nghèo, cận nghèo. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

tt
…và tặng quà hộ nghèo, cận nghèo xã Cư Né (huyện Krông Búk).

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, tặng quà các chức sắc, chức việc họ đạo Buôn Hồ (Cao Đài Ban Chỉnh đạo) nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Như Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc