Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Học sinh mầm non đến lớp 8 đi học trực tiếp từ ngày 18/4

09:16, 14/04/2022

Ngày 14/4 UBND TP. Buôn Ma Thuột có Công văn số 1175/UBND-TP về tổ chức dạy học trực tiếp cho trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, học sinh lớp 6, 7 và 8.

UBND thành phố thống nhất cho tổ chức đạy học trực tiếp đối với trẻ em mầm non và học sinh tiểu học, học sinh lớp 6, 7, 8 trên địa bàn thành phố kể từ ngày 18/4/2022.
UBND thành phố giao Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), UBND các phường, xã phối hợp quán triệt triển khai thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp trong điều kiện ứng phó dịch COVID-19 của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Sở GD&ĐT và Sở Y tế; xem xét các điều kiện an toàn khi tổ chức bữa ăn bán trú giúp phụ huynh yên tâm cho học sinh đi học trực tiếp. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với gia đình học sinh nắm bắt diễn biến tâm lý, tư vấn kịp thời, hỗ trợ học sinh về thái độ, kỹ năng để sớm thích nghi, ổn định trong học tập và rèn luyện.

Giờ học trực tiếp của học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Hòa Khánh (TP. Buôn Ma Thuột) vào hồi đầu tháng 4/2021.
Giờ học trực tiếp của học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Hòa Khánh (TP. Buôn Ma Thuột) vào hồi đầu tháng 4/2021.

Thường xuyên báo cáo tình hình kết quả tổ chức dạy học trực tiếp và quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc kịp thời báo cáo UBND thành phố xem xét, xử lý.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Bảo đảm cung ứng đủ điện trong mùa khô năm 2023
Đắk Lắk đang bước vào cao điểm mùa khô. Nhu cầu sử dụng điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân đều có xu hướng tăng. Công ty Điện lực Đắk Lắk đã sẵn sàng triển khai đồng bộ các giải pháp cũng cố lưới điện nhằm chủ động bảo đảm nguồn điện an toàn, liên tục cho người sử dụng.