Multimedia Đọc Báo in

Trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột

11:14, 30/08/2022

Ngày 30/8, Công ty Cổ phần Thép ASEAN (khu Công nghiệp Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột) tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó hiếu học ở buôn M’Brê và buôn Tuôr (xã Hòa Phú).

Tại buổi lễ, công ty đã trao 8 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 8 em học sinh nghèo, vượt khó hiếu học. Đây là hoạt động ý nghĩa được Công ty tổ chức đều đặn vào đầu mỗi năm học mới nhằm động viên, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Đại diện Công ty Cổ phần Thép ASEAN và chính quyền địa phương trao học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học
Đại diện Công ty Cổ phần Thép ASEAN và chính quyền địa phương trao học bổng cho các em học sinh.

Buôn M’Brê và buôn Tuôr là hai buôn kết nghĩa với Công ty Cổ phần Thép ASEAN. Đời sống của người dân còn nhiều khó khăn.

Thời gian qua, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng trách nhiệm với cộng đồng, Công ty Cổ phần Thép ASEAN đã dành kinh phí cho các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, tạo việc làm cho người dân, quan tâm chăm lo phát triển giáo dục.

Đỗ Lan

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.