Multimedia Đọc Báo in

Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 11-9

17:50, 11/09/2021

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, ngày 11-9, toàn tỉnh ghi nhận thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tất cả các ca mắc mới trong ngày đều ghi nhận ở các khu cách ly tập trung và có yếu tố dịch tễ liên quan với các ca bệnh trước đó tại địa phương.

Cụ thể, huyện Krông Búk có 4 trường hợp trú tại xã Cư Né. Huyện Ea H’leo có 3 trường hợp trú tại xã Ea Nam. Huyện Cư M’gar có 3 trường hợp trú tại xã Quảng Tiến. Thị xã Buôn Hồ có 3 trường hợp trú tại xã Cư Bao.

TP. Buôn Ma Thuột có 4 trường hợp, trong đó có 1 trường hợp trú tại phường Tân Lập và 3 trường hợp trú tại thôn 7, xã Cư Êbur. Huyện Cư Kuin ghi nhận 1 trường hợp trú tại xã Ea Ktur.

Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân xã Cư Êbua (TP. Buôn Ma Thuột) .
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân xã Cư Êbur (TP. Buôn Ma Thuột).

Cũng trong ngày 11-9, toàn tỉnh đã có thêm 13 bệnh nhân COVID-19 được điều trị khỏi, đủ điều kiện xuất viện để tiếp tục theo dõi và giám sát sức khỏe tại nhà, trong đó 1 trường hợp ở tại huyện M’Drắk, 4 trường hợp ở huyện Krông Pắc, 3 trường hợp ở huyện Krông Búk, 1 trường hợp ở huyện Ea H’leo, 2 trường hợp ở TP. Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và huyện Cư Kuin, mỗi địa phương 1 trường hợp.

Như vậy, tính đến chiều 11-9, toàn tỉnh đã ghi nhận 1.397 trường hợp mắc COVID-19, trong đó đang điều trị 921 trường hợp, có 11 trường hợp tử vong, 465 bệnh nhân đã điều trị khỏi và xuất viện.

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch COVID-19
Nhiều lĩnh vực kinh tế của tỉnh đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tỉnh Đắk Lắk đang bắt tay vào thực hiện các chương trình phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch với quyết tâm cao.