Multimedia Đọc Báo in

Bổ sung 450 triệu đồng hỗ trợ lương thực cho nhân dân huyện Krông Bông

10:12, 19/08/2021

UBND tỉnh vừa quyết định bổ sung ngân sách có mục tiêu năm 2021 cho huyện Krông Bông từ nguồn dự phòng ngân sách tỉnh năm 2021 để hỗ trợ lương thực cho nhân dân do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh đã giao UBND huyện Krông Bông làm thủ tục rút dự toán số kinh phí bổ sung trên tại Kho bạc Nhà nước nơi giao dịch để triển khai thực hiện.

Chủ tịch UBND huyện Krông Bông có trách nhiệm quản lý, sử dụng nguồn kinh phí trên đúng mục đích và thanh, quyết toán theo chế độ quy định hiện hành của Nhà nước.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ lương thực, nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân huyện Krông Bông gặp khó khăn do COVID-19. (Ảnh minh họa)

Trước đó, UBND tỉnh đã nhận được tờ trình đề nghị của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Tài chính về việc bố trí kinh phí để mua, cấp phát gạo cứu đói cho nhân dân trên địa bàn huyện Krông Bông (UBND huyện Krông Bông đề nghị UBND tỉnh hỗ trợ hơn 533 triệu đồng để mua 42 tấn gạo, cấp phát gạo cứu đói khẩn cấp (đợt 1) cho 678 hộ, 2.800 khẩu).

Khả Lê


Ý kiến bạn đọc


Ươm sắc cho xuân
Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, nhiều  loài hoa lại được dịp khoe sắc từ trong nhà ra ngoài phố - tô điểm cho sắc xuân thêm tươi đẹp, rực rỡ. Để có được những bông hoa tươi thắm chào đón năm mới, những người trồng hoa đã phải trải qua bao vất vả ươm mầm, chăm chút, nâng niu.