Multimedia Đọc Báo in

“Chuyến xe 0 đồng” hỗ trợ bánh mì, sữa và nước lọc cho người dân

09:36, 02/08/2021

Sau các chuyến đi đến vùng phong tỏa hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân, chương trình “Chuyến xe 0 đồng” do CLB Khát vọng xanh Krông Ana và Đoàn thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana) phối hợp thực hiện đã tiếp tục hành trình của mình với hoạt động phát nước lọc, sữa và bánh mì miễn phí.

Theo đó, trong hai ngày 31-7 và 1-8, chương trình đã tổ chức phát hơn 1.500 cái bánh mì, 1.000 hộp sữa, 1.500 chai nước lọc để hỗ trợ đội ngũ phục vụ và người dân đang cách ly y tế tại các điểm cách ly trên địa bàn huyện Krông Ana, TP. Buôn Ma Thuột; lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột), cùng người dân từ các tỉnh phía Nam trở về địa phương.

h
Tình nguyện viên phát bánh mì, sữa cho người dân từ các tỉnh phía Nam trở về địa phương.

 

Với nguồn kinh phí dự kiến khoảng 100 triệu đồng được vận động từ các nhà hảo tâm, trong những ngày tiếp theo, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức phát nước lọc, sữa và bánh mì miễn phí tại các chốt kiểm dịch, khu cách ly, Bệnh viện dã chiến… trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Trước đó, chương trình “Chuyến xe 0 đồng” cũng đã vận động được hơn 7 tấn rau, củ, quả, khoảng 2 tấn nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân huyện Cư Kuin, Ea Súp và Krông Bông bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp hỗ trợ phần nào cho người dân giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, căng thẳng.

Huyền Diệu


Ý kiến bạn đọc


Mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn
Với mong muốn san sẻ yêu thương, mang cái Tết ấm áp đến với bệnh nhân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, những ngày qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã thực hiện chương trình “Tặng thẻ Bảo hiểm y tế, mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”.