Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar kích hoạt thêm 1 khu cách ly tập trung

16:24, 03/08/2021

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Ea Kar, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã Cư Elang vừa kích hoạt thêm khu cách ly tập trung số 2 tại Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học (thôn 2) với quy mô 15 phòng cách ly cho trên 100 trường hợp.

Trước đó, ngày 24-7, xã Cư Elang đã đưa vào hoạt động khu cách ly tập trung số 1 tại Trường THCS Phạm Hồng Thái (thôn 1) với 13 phòng, bảo đảm việc cách ly cho gần 100 trường hợp.

kh
Xã Cư Elang (huyện Ea Kar) đưa vào hoạt động khu cách ly tập trung số 2 tại Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học

Để bảo đảm các yêu cầu về phòng chống dịch, xã cũng đã lên phương án bố trí thêm các khu vực cách ly tập trung khi số lượng người dân trở về từ các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 tiếp tăng trong thời gian tới, đồng thời duy trì hoạt động của 50 tổ phòng chống COVID-19 cộng đồng tại 11 thôn, buôn trên địa bàn xã nhằm tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch bệnh; nắm bắt số người đi, về; kiểm tra, giám sát các trường hợp hiện đang thực hiện cách ly tại nhà theo quy định.

                                                        Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.