Multimedia Đọc Báo in

Một gia đình tự nguyện nấu 480 suất cơm hỗ trợ người dân khu cách ly

11:50, 04/08/2021

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua đại dịch COVID-19, gia đình ông Đào Công Hưởng ở thôn 3 (xã Xuân Phú, huyện Ea Kar) đã tự nguyện nhận nấu cơm "0 đồng" hỗ trợ cho các công dân đang ở trong khu cách ly tập trung của xã.

Cụ thể, từ ngày 25-7 đến 31-7, gia đình ông đã nấu 480 suất cơm "0 đồng" với tổng trị giá trên 14 triệu đồng hỗ trợ các công dân từ vùng dịch trở về địa phương, đang cách ly tại khu cách ly tập trung của xã ở Trường THCS Lương Thế Vinh.

com 0 dong
Gia đình ông Đào Công Hưởng chuẩn bị các suất cơm "0 đồng" đến gửi tặng cho người trong khu cách ly tập trung của xã.

Không chỉ nấu cơm, gia đình ông Hưởng còn hỗ trợ Huyện Đoàn Ea Kar 1 tấn rau, củ, quả và các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng để gửi tặng các tỉnh thành phía Nam; tổ chức “chuyến xe 0 đồng”, hỗ trợ Huyện Đoàn Ea Kar chở hàng hóa của các nhà hảo tâm từ huyện Ea Kar lên TP. Buôn Ma Thuột.

Yến Ngọc


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.