Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo gỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế thôn 2B (xã Ea H’leo)

17:23, 03/08/2021

Ngày 2-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Ea H’leo quyết định dỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế tại khu dân cư ở thôn 2B, xã Ea H’leo.

Thôn 2B có 358 hộ, với 1.546 nhân khẩu bị phong tỏa cách ly y tế từ ngày 19-7 do có 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đều là thành viên trong một gia đình. 

Sau khi gỡ bỏ phong tỏa, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Ea H’leo yêu cầu người dân thôn 2B không chủ quan, lơ là, chủ động thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Lực lượng chức năng gỡ bỏ phong tỏa thôn 2B
Lực lượng chức năng gỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế tại thôn 2B.

Ngay khi dỡ bỏ phong tỏa, người dân thôn 2B bày tỏ vui mừng, phấn khởi. Nhiều người dân gửi lời cảm ơn chính quyền địa phương, lực lượng chức năng, các cá nhân hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức đã  hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho bà con trong thời gian cách ly; tiếp tục tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.