Multimedia Đọc Báo in

UBND tỉnh tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

19:20, 24/08/2021

Chiều 24-8, UBND tỉnh đã tổ chức buổi tiếp nhận thiết bị y tế phục vụ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 và sản phẩm dinh dưỡng cho ngành Y tế. Dự buổi tiếp nhận có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kdoh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đã trao tặng 50 máy tạo oxy và 100 dụng cụ đo SP02 cho tỉnh Đắk Lắk, để phục vụ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 của tỉnh. 

Đồng thời, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã trao tặng sản phẩm dinh dưỡng cho ngành y tế tỉnh Đắk Lắk với trị giá 100 triệu đồng.  

Đại diện Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines trao tặng UBND tỉnh 50 máy tạo oxy và 100 dụng cụ đo SPO2.
Đại diện Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines trao tặng UBND tỉnh 50 máy tạo oxy và 100 dụng cụ đo SPO2. Ảnh: Tuấn Hải

Thay mặt UBND tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kdoh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã đồng hành cùng với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch, nhất là Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines trong việc hỗ trợ tỉnh đưa công dân Đắk Lắk đang sinh sống, làm việc, học tập từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang có dịch trở về địa phương.

Đồng chí cho biết, hiện nay bên cạnh công tác truy vết thì đội ngũ y tế Đắk Lắk cũng đang tích cực trong việc điều trị bệnh nhân COVID-19, các bệnh viện đang rất cần các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng.

Vì thế, sự hỗ trợ nói trên là rất thiết thực và ý nghĩa đối với tỉnh. Ngay sau khi tiếp nhận, UBND tỉnh sẽ nhanh chóng phân bổ số máy trên cũng như các sản phẩm dinh dưỡng đến các cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19. 

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Gỡ khó trong công tác quy hoạch, quản lý đất đai
Công tác quy hoạch, quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Song, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần phải có những giải pháp đồng bộ, thể hiện tính chuyên nghiệp, phù hợp với thực tiễn.