Multimedia Đọc Báo in

Agribank Đắk Lắk tặng hơn 1 nghìn quyển vở cho học sinh buôn kết nghĩa nhân dịp năm học mới

13:17, 05/09/2021

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021–2022, Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã tổ chức đoàn công tác đến (xã Cư Prao, huyện M'Dắk), thăm hỏi đồng bào buôn kết nghĩa và tặng vở cho các cháu học sinh.

Tại đây, ngoài việc thăm hỏi nắm bắt tâm tư, tình cảm, tư tưởng của nhân dân trong Buôn, Agribank Đắk Lắk đã tổ chức tặng 61 phần quà, mỗi phần quà gồm 20 cuốn vở cho 43 cháu là học sinh khối tiểu học và 18 cháu khối trung học cơ sở, với tổng cộng 1.220 cuốn vở.

Đại diện Agribank Đắk Lắk trao vở tặng học sinh Buôn Par (xã Cư Prao, huyện MDắk) thông qua Ban tự quản buôn
Đại diện Agribank Đắk Lắk trao vở tặng học sinh Buôn Par (xã Cư Prao, huyện M'Dắk) thông qua Ban tự quản buôn

Được biết, từ nhiều năm nay, Buôn Par (xã Cư Prao, huyện M'Dắk) là buôn kết nghĩa với Agribank Đắk Lắk. Hàng năm vào dịp Lễ, Tết, đơn vị đều cử các đoàn công tác đến buôn để phối hợp với Mặt trận, các tổ chức đoàn thể tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; nắm bắt tâm tư, tình cảm, tư tưởng của nhân dân; phối hợp tuyên tuyền vận động đồng bào chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phan Quốc Lương


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.