Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo thành lập 4 khu cách ly tập trung phòng, chống COVID-19

16:32, 01/09/2021

Ngày 31-8, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo đã ký quyết định thành lập khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Cụ thể:  Khu cách ly số 1 tại Trung tâm Y tế huyện (cũ);

Khu cách ly số 2 tại khu ký túc xá Trường Phổ thông - THCS Dân tộc Nội trú huyện;

Khu cách ly số 3 tại Khu ký túc xá Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện;

Khu cách ly số 4 tại trụ sở làm việc Công an huyện (cũ).

A
Khu cách ly số 3 tại Khu ký túc xá Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Khu cách ly số 1 do Trung tâm Y tế huyện điều hành có nhiệm vụ thực hiện cách ly, chăm sóc và theo dõi sức khỏe các trường hợp có xét nghiệm nhanh kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2 dương tính, trong thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm bằng phương pháp Realtime PCR.

Các khu cách ly số 2, 3, 4 thực hiện nhiệm vụ tổ chức tiếp nhận, cách ly tập trung các trường hợp là công dân trên địa bàn huyện và những người đến huyện thuộc đối tượng phải cách ly tập trung theo quy định của Bộ Y tế.

Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo cũng giao Văn phòng HĐND & UBND huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai công tác chuẩn bị và bảo đảm đưa các khu cách ly vào hoạt động hiệu quả.

Nguyễn Gia

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.