Multimedia Đọc Báo in

Trao tặng 300 phần quà hỗ trợ người dân khó khăn

20:16, 05/09/2021

Trong 2 ngày 5 và 6-9, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi nhánh PNJ Tây Nguyên - Nam Trung bộ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Câu lạc bộ xe Bán tải tỉnh tổ chức chương trình “Triệu túi an sinh - Siêu thị mini 0 đồng”.

Dịp này, các đơn vị trao tặng 300 phần quà (gồm gạo, mì gói cùng một số nhu yếu phẩn khác) với tổng trị giá 75 triệu đồng hỗ trợ các hộ dân khó khăn tại các huyện Krông Búk, Cư M'gar và thị xã Buôn Hồ. 

Trao tặng Túi quà an sinh
Đại diện huyện Krông Búk tiếp nhận các "Túi quà an sinh" hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm kịp thời của các đơn vị đối với người dân khó khăn trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. 

Được biết trước đó, các đơn vị cũng đã phối hợp tổ chức “Siêu thị mini 0 đồng” tại TP. Buôn Ma Thuột, qua đó trao tặng hơn 500 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.