Multimedia Đọc Báo in

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Hơn 600 triệu đồng tổ chức “Tết trung thu cho em” năm 2021

18:08, 22/09/2021

Tuổi trẻ Công an tỉnh vừa tổ chức chuỗi hoạt động “Tết trung thu cho em” năm 2021 gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng.

Cụ thể, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các câu lạc bộ thiện nguyện và Huyện Đoàn Krông Ana tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại phân hiệu buôn Krông thuộc Trường Tiểu học Y Ngông (xã Dur Kmăl). Tại chương trình, các đơn vị trao 200 lồng đèn và 450 suất bánh kẹo cho các em học sinh, với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Đồng thời tặng 28 suất quà (lồng đèn, sữa, bánh kẹo...) cho thiếu nhi đang cách ly tập trung tại Khu cách ly Trường Chính trị tỉnh.

Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho trẻ em buôn Krông (xã Dur Kmăl).

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tết trung thu cho em”, tặng 300 suất quà cho các cháu thiếu nhi buôn Tul (xã Ea Tul, huyện Cư M’gar); trao gần 1.000 suất bánh, kẹo cho con em cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh; đặc biệt trao 5 suất quà tặng các cháu có bố, mẹ là cán bộ, chiến sĩ đang tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt trên địa bàn tỉnh...

Cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh đối ngoại trao xe đạp cho trẻ em khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Công an các huyện, thị xã... cũng đã đồng loạt tổ chức hoạt động “Tết trung thu cho em” tiến hành trao 18 xe đạp, hơn 3.540 suất bánh kẹo, 6.837 suất quà, với tổng trị giá hơn 570 triệu đồng tại các khu cách ly tập trung, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, trường mầm non, trường tiểu học, thôn, buôn khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Ân

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.