Multimedia Đọc Báo in

Trao nhà Tình nghĩa tặng cựu thanh niên xung phong tại huyện M’Đrắk

21:30, 23/12/2021

Ngày 23/12, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh (TNXP) cùng Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức bàn giao nhà Tình nghĩa cho hội viên tại xã Ea Lai, huyện M’Drắk.

Hội viên được tặng nhà là bà Hồ Thị Châu (thôn 9, xã Ea Lai, huyện huyện M’Drắk). Bà Châu tham gia TNXP thời kỳ kháng chiếng chống Mỹ. Năm nay, bà đã trên 70 tuổi, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, căn nhà đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng chưa có điều kiện xây, sửa lại.

Đại diện chính quyền, đoàn thể, nhà tài trợ chia vui cùng bà Hồ Thị Châu khi nhận căn nhà mới.

Trước hoàn cảnh đó, Hội Cựu TNXP tỉnh vận động Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hỗ trợ 60 triệu đồng, giúp nữ cựu TNXP xây dựng căn nhà cấp 4 có diện tích gần 40m2. Đây là nguồn động viên lớn lao, giúp gia đình bà Châu có động lực vươn lên cải thiện cuộc sống.

Được biết, trong năm 2021, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà cho các cựu TNXP trên địa bàn tỉnh, mức hỗ trợ mỗi căn nhà 60 triệu đồng.

Mai Sao


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.