Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo phát động quần chúng tại xã Ea Ral

12:38, 29/06/2022

Tối 28/6, Đoàn công tác phát động quần chúng của Huyện ủy Ea H’leo tổ chức phát động quần chúng tại xã Ea Ral.

Tại lễ phát động, người dân đã được tuyên truyền, phổ biến về Luật tín ngưỡng tôn giáo; Luật hôn nhân gia đình; công tác phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là phòng chống đuối nước.

tt
Người dân xã Ea Ral tham gia lễ phát động quần chúng.

Bên cạnh đó, đại diện Công an huyện còn hướng dẫn người dân những kiến thức cơ bản để nhận biết cây cần sa, thuốc phiện, các chất gây nghiện; những tác hại và hệ lụy từ tệ nạn ma túy. Đồng thời tuyên truyền, vận động người dân nêu cao ý thức chấp hành Luật giao thông khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông.

Đây là đợt phát động quần chúng lần thứ 5 trong năm 2022 trên địa bàn huyên. Qua đó tạo chuyển biến trong nhận thức các vấn đề cho đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ; củng cố niềm tin, nâng cao ý thức chấp hành của người dân vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước.

Như Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.