Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao “Sân chơi cho em” tại xã biên giới Krông Na

17:31, 26/09/2022

Ngày 25/9, Huyện Đoàn, Hội Đồng đội huyện Buôn Đôn phối hợp với Nhóm thiện nguyện kết nối yêu thương TP. Buôn Ma Thuột, Công ty Bồ Công Anh và nhà hảo tâm tổ chức bàn giao công trình Sân chơi cho em tại buôn Đrang Phốk, xã biên giới Krông Na.

Công trình sân chơi triển khai tại khuôn viên phân hiệu Trường Tiểu học Y Jút gồm: xích đu, cầu trượt, bấp bênh, các loại đồ chơi vận động… với tổng kinh phí thực hiện 38 triệu đồng.

Sân chơi cho trẻ em tại phân hiệu Trường Tiểu học Y Jút
Sân chơi cho trẻ em tại phân hiệu Trường Tiểu học Y Jút.

Cũng trong chương trình, các đơn vị đã trao 200 đầu sách, 70 đèn học, 700 cuốn vở, bút; 120 suất quà (bánh, sữa, quần áo...); đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi như: học vẽ, tái chế đồ nhựa; đọc sách, trang trí lốp xe...

Được biết, từ đầu năm đến nay, Huyện Đoàn, Hội Đồng đội huyện Buôn Đôn đã phối hợp triển khai được 3 công trình sân chơi tặng trẻ em các xã Krông Na và Ea Wer.

Song Quỳnh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.