Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H'leo trao 68 suất học bổng "Tiếp sức đường dài" cho học sinh

11:14, 25/10/2022

Ngày 24/10, Huyện Đoàn Ea H’leo phối hợp với chùa Hoa Nghiêm (huyện Cư M’gar) và chùa Huệ Nghiêm (huyện Ea H’leo) tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại xã Ea Sol và xã Ea Hiao.

Tại đây, Đoàn đã trao 68 suất học bổng “Tiếp sức đường dài” trị giá 300.000 đồng/tháng (tiếp sức trong 12 tháng) cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Ea Sol và các trường trên địa bàn xã Ea Hiao.

Trao học bổng “Tiếp sức đường dài” cho học sinh tại Trường Tiểu học Ea Sol
Trao học bổng “Tiếp sức đường dài” cho học sinh Trường Tiểu học Ea Sol.

Tính đến nay, được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, mô hình “Tiếp sức đường dài” đã được Huyện Đoàn Ea H’leo trao 102 suất học bổng cho các em học sinh nghèo. Trong đó, 34 suất tiếp sức trong 9 tháng (mỗi tháng 200.000 đồng/em) và 68 suất tiếp sức trong 12 tháng (mỗi tháng 300.000 đồng/em).

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.