Multimedia Đọc Báo in

Hội Chữ thập đỏ TP. Buôn Ma Thuột: Trao quà tặng các hộ khó khăn người dân tộc thiểu số

16:45, 16/12/2022

Ngày 16/12, Hội Chữ thập đỏ TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận 3, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Tết nhân ái – Xuân Quý Mão 2023.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 1 con bò, 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), 20 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng), 20 chiếc xe đạp và đồ dùng học tập, với tổng trị giá 82 triệu đồng tặng hộ nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn là người dân tộc thiểu số trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Trao xe đạp tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trao xe đạp tặng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ xã Hòa Thắng (TP. Buôn Ma Thuột) cũng trao 3 chiếc xe đạp tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực của Hội Chữ thập đỏ với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần; đồng thời thể hiện vai trò cầu nối của Hội với các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và cộng đồng trong việc thực hiện các chương trình nhân đạo, từ thiện để động viên, khích lệ và phần nào giúp các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Lan Anh


Ý kiến bạn đọc