Multimedia Đọc Báo in

“Xanh Đắk Lắk” hưởng ứng chiến dịch nhặt rác toàn quốc “Clean Up Việt Nam” lần thứ 4

17:12, 04/12/2022

Ngày 4/12, “Xanh Đắk Lắk” (trực thuộc cồng đồng "Xanh Việt Nam") phối hợp cùng các đơn vị tổ chức hưởng ứng chiến dịch nhặt rác “Clean up Việt Nam” lần 4. Đây là chiến dịch nhặt rác thường niên được cộng đồng "Xanh Việt Nam" phát động trên cả nước.

Tại Đắk Lắk, chiến dịch đã thu hút hơn 300 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, giáo viên... đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

h
Các tình nguyện viên ra quân đi nhặt rác tại TP. Buôn Ma Thuột.

Các tình nguyện viên đã tham gia nhặt và dọn sạch rác ở các tuyến đường và một số “điểm đen” về rác thải tại TP. Buôn Ma Thuột và thị trấn Ea Knốp (huyện Ea Kar). Qua đó đã dọn dẹp và thu gom được hàng trăm bao rác các loại.

h
Các tình nguyện viên tham gia nhặt rác.

Với thông điệp “Nhặt rác cùng nhau – vươn ra toàn cầu”, chiến dịch nhằm dọn dẹp các bãi rác tự phát, qua đó lan tỏa và truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, sống xanh, sống trách nhiệm đến tất cả các bạn trẻ cũng như trong cộng đồng, hướng đến một Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

h
Chiến dịch nhặt rác “Clean up Việt Nam” lần 4 tại Đắk Lắk thu hút đông đảo tình nguyện viên tham gia.

Được biết, "Xanh Việt Nam" là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động về môi trường và thiện nguyện, được thành lập vào năm 2019 bởi những bạn trẻ yêu môi trường. Chiến dịch nhặt rác "Clean Up Việt Nam" là một chiến dịch nổi bật được "Xanh Việt Nam" tổ chức một năm hai lần trên 63 tỉnh/thành cả nước.

Huyền Diệu

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương