Multimedia Đọc Báo in

Mang “Xuân yêu thương” đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

21:49, 20/01/2023

Tối 20/1, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” chào năm mới Quý Mão 2023.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Trung -  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung lì xì chúc mừng năm mới tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại chương trình, các em nhỏ cùng người già neo đơn không nơi nương tựa, người lang thang cơ nhỡ đang sống tại Trung tâm đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, mừng Tết đến; nhận bao lì xì năm mới từ Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Tie`et`s mục
Tiết mục múa lân đặc sắc tại chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình còn có hoạt động như gói bánh chưng, hội Tết xưa, các trò chơi dân gian. 

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Hoàng Giang phát biểu tại chương trình.
Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Hoàng Giang phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Hoàng Giang cho biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang nuôi dương 445 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp, ngành, Trung tâm đã được đầu tư khang trang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng.

Các em nhỏ háo hức chờ đợi
Các em nhỏ háo hức theo dõi các tiết mục văn nghệ.

Hằng năm trung tâm đều tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết để thiếu nhi và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây cảm nhận được không khí xuân ấm áp, vui vẻ, giúp họ cảm thấy có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống.

Vân Anh

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương