Multimedia Đọc Báo in

Trao quà Tết cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn

15:05, 05/01/2023

Sáng ngày 5/1, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Cụ thể, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh đã đến trực tiếp các phòng điều trị thăm và trao 27 suất quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và tại Bệnh viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

a
 Đại diện BHXH tỉnh thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tết ấm đến với người nghèo - Xuân Quý Mão 2023” do ngành BHXH phát động, tổ chức trên quy mô toàn quốc. Tại tỉnh Đắk Lắk, hoạt động này được BHXH tỉnh tổ chức đồng loạt từ hệ thống cấp tỉnh đến cấp huyện, thị xã.

Toàn bộ kinh phí quà tặng do đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành BHXH Đắk Lắk đóng góp 1 ngày lương, thể hiện sự quan tâm của ngành BHXH trong chính sách an sinh xã hội; góp phần lan tỏa ý nghĩa nhân văn, nhân đạo, sẻ chia của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội. Đồng thời, góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thúy Hồng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.