Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar: Tổ chức giải bóng chuyền và Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng 30/4 và 1/5

21:23, 29/04/2023

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, trong 3 ngày (từ 27 đến 29/4), tại Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện, UBND huyện Ea Kar đã tổ chức Giải bóng chuyền nam mở rộng tranh cúp Điện máy Duy Phát lần thứ I, năm 2023.

Giải đấu có 10 đội tham gia với 120 vận động viên đến từ 9 xã, thị trấn và đơn vị công an huyện. Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì vào vòng thi đấu tiếp theo.

sdfdf
Các đội tham gia tranh tài sôi nổi.

Giải đấu năm nay, các đội bóng đã mời nhiều cầu thủ trẻ năng khiếu cũng như một số cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp đến từ các đội bóng chuyền như Tràng An Ninh Bình, Câu lạc bộ bóng chuyền thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, bóng chuyền bãi biển tỉnh Phú Yên và một số câu lạc bộ trong tỉnh Đắk Lắk. Nhờ đó các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, cống hiến những pha bóng hay, chất lượng, thu hút hàng nghìn khán giả đến xem, cổ vũ.

Kết thúc giải, đội bóng chuyền đơn vị thị trấn Ea Kar đã xuất sắc giành ngôi vô định. Đứng ở vị trí Nhì và Ba lần lượt là 2 đội bóng chuyền của xã Cư Huê và Ea Tih. Đội bóng chuyền xã Cư Ni giành giải Khuyến khích.

gfdg
Ban tổ chức trao Cúp cho đội đoạt chức vô địch.

Giải đấu là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, định hướng phát triển thể thao thành tích cao trên địa bàn huyện cho những năm tiếp theo.

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, tối 29/4, huyện Ea Kar tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Hoa viên huyện Ea Kar với sự tham gia của hơn 100 diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.