Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Bông: Thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân đại lễ Phật đản

11:21, 01/06/2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, từ ngày 29/5 đến 31/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Bông đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chư vị tăng, ni và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các vị tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền đến các tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân.

Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Long thăm và tặng quà tại Chùa Phước Lộc, xã Dang Kang.
Chủ tịch UBND huyện Krông Bông Lê Văn Long thăm và tặng quà tại Chùa Phước Lộc (xã Dang Kang, huyện Krông Bông).

Đại diện các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với Phật sự. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Khả Lê
 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.