Multimedia Đọc Báo in

Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 8 và 11

16:41, 31/05/2023

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1027/QĐ-UBND ngày 26/5/2023 về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 8, lớp 11 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2023 – 2024 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Danh mục sách giáo khoa lớp 8 có 24 sách gồm: 11 sách thuộc bộ Kết nối tri thức và cuộc sống; 8 sách thuộc bộ Chân trời sáng tạo; 2 sách thuộc bộ Cánh diều; riêng Tiếng Anh có 2 sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và 1 sách thuộc Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa tại một nhà sách trên đường Trường Chinh, TP. Buôn Ma Thuột
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa tại một nhà sách trên đường Trường Chinh, TP. Buôn Ma Thuột.

Danh mục sách giáo khoa lớp 11 có 43 sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Huế,  Nhà Xuất bản Đại học Sư phạm. Trong đó, có một số môn học, cơ sở giáo dục có thể lựa chọn sách của nhiều nhà xuất bản khác nhau như Tin học 11, Toán 11, Ngữ văn 11…

Sở GD-ĐT chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh và trước pháp luật với tất cả các đề xuất danh mục sách giáo khoa lớp 8, lớp 11 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2023 – 2024; thông báo danh sách đến các cơ sở giáo dục, đơn vị trực thuộc và nhà xuất bản sách giáo khoa được lựa chọn về số lượng cần cung ứng cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

 

Nhật Minh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.