Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Búk: Tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học Ama Khê

18:13, 19/08/2023

Chiều 19/8, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tổ chức trao tặng 20 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học Ama Khê, xã Cư Né, huyện Krông Búk.

20 bộ máy vi tính có có tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Đây là món quà của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Ngân hàng BIDV chi nhánh Đắk Lắk gửi tới các thầy, cô giáo và học sinh Trường Tiểu học Ama Khê nhằm động viên, hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng dạy học trong năm học mới.

tt
Đại diện Ngân hàng BIDV và lãnh đạo huyện Krông Búk tặng máy vi tính cho Trường Tiểu học Ama Khê.

Được biết, trước đây, Trường Tiểu học Ama Khê không có máy vi tính. Vì vậy, với môn tin học, các em học sinh chỉ được học lý thuyết, chưa được thực hành trên máy vi tính.

Thời gian qua, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đắk Lắk đã làm tốt công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. Chỉ tính riêng từ 2022 đến nay, đơn vị đã đầu tư xây dựng điểm trường, tặng học bổng, sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đắk Lắk đã có kế hoạch hỗ trợ cặp, sách vở, học bổng cho học sinh khó khăn của 20 trường trên địa bàn huyện Krông Búk với tổng kinh phí 70 triệu đồng.

Như Quỳnh

 


Ý kiến bạn đọc