Multimedia Đọc Báo in

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung tặng quà cho công nhân làm vệ sinh môi trường đêm Giao thừa

00:27, 10/02/2024

Tối 9/2, Đoàn công tác do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đình Trung làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết công nhân môi trường làm nhiệm vụ trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đình Trung đã gửi lời chúc mừng đến các công nhân cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc; ghi nhận những đóng góp thầm lặng của anh chị em công nhân lao động góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, bảo đảm mỹ quan đô thị. Đồng thời đề nghị lãnh đạo công ty quan tâm hơn nữa đến đời sống, thu nhập của công nhân trong thời gian tới.

Bí thư
Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đình Trung tặng quà công nhân môi trường.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đình Trung cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, TP. Buôn Ma Thuột đã trao tặng 50 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho công nhân lao động thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk. Đây là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, được đơn vị chủ quản giao nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh cho một số tuyến đường trung tâm TP. Buôn Ma Thuột trong đêm Giao thừa.

Vân Anh

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kế hoạch phát triển đảng viên năm 2024 của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành Kế hoạch số 199-KH/TU, ngày 23/1/2024 về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng và Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 6/12/2023 của Tỉnh ủy đối với công tác phát triển đảng viên năm 2024.